1. Các loại quẩy tại Xưởng quẩy Tâm Đức tại Bắc Ninh

 • Quẩy ăn phở.
 • Quẩy ăn cháo.
 • Quẩy ăn bún.
 • Quẩy ăn lẩu.
 • Quẩy ăn bánh canh.

2. Lợi ích khi mua quẩy tại Xưởng quẩy Tâm Đức

 • Quẩy Tâm Đức là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm kiếm các sản phẩm quẩy ngon, hấp dẫn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Quẩy Tâm Đức đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc và được khách hàng đánh giá cao.
 • Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn quẩy là chất lượng sản phẩm. Với Quẩy Tâm Đức, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi đây là nhà cung cấp chọn nguyên liệu từ các nguồn tươi ngon và an toàn, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm quẩy đạt chất lượng tốt nhất.
 • Đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng cần có sự đa dạng về sản phẩm. Quẩy Tâm Đức cung cấp đa dạng các sản phẩm quẩy giòn, phở, bún, lẩu, bánh canh, giúp khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu khác nhau.
 • Giá cả cạnh tranh luôn làm hài lòng khách hàng trong mọi thời điểm. Quẩy Tâm Đức tự hào là nhà cung cấp quẩy giá rẻ nhất tại Bắc Ninh với chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Một trong các lợi ích của việc làm việc với Quẩy Tâm Đức là dịch vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên xưởng quẩy Tâm Đức. Họ luôn sẵn sàng giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đóng gói sản phẩm kỹ càng để sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Khách hàng còn có thể đặt hàng trực tuyến và nhận được hàng trong vòng 24h-36h từ khi đặt hàng (đối với đơn hàng từ 500c), giúp tiết kiệm thời gian và tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi cho khách hàng.

Với những tiêu chí đó, Quẩy Tâm Đức hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm quẩy ngon, chất lượng và đáng tin cậy.

3. Thông tin xưởng quẩy Tâm Đức tại Bắc Ninh

Nếu bạn đang muốn đặt hàng sản phẩm quẩy trực tiếp từ Toàn Bắc Ninh, vui lòng liên hệ số điện thoại 0946247959.

Thời gian làm việc của Quẩy Tâm Đức tại Toàn Bắc Ninh là từ 7:00-21:00 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Thời gian nghỉ trưa của cửa hàng là từ 12:00-14:00, giúp bạn thuận tiện trong việc lựa chọn thời gian đến mua sắm.

Sản phẩm của Quẩy Tâm Đức ở Toàn Bắc Ninh bao gồm quẩy ăn phở, cháo, bún, lẩu, bánh canh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm về sản phẩm và các thông tin khác, bạn có thể truy cập vào fanpage của Quẩy Tâm Đức tại địa chỉ https://www.facebook.com/quaytamduc.

4. Xưởng quẩy Tâm Đức cung cấp quẩy tại những quận huyện nào ở Bắc Ninh?

Quẩy buôn tại thành phố Bắc Ninh
Quẩy buôn sỉ tại huyện Yên Phong
Quẩy bán buôn tại huyện Quế Võ
Quẩy ăn phở buôn tại huyện Tiên Du
Quẩy ăn cháo buôn sỉ tại huyện Từ Sơn
Quẩy ăn bún buôn tại huyện Thuận Thành
Quẩy ăn lẩu bán buôn tại huyện Gia Bình
Quẩy buôn tại huyện Lương Tài

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *