Chào mừng bạn đến với Xưởng Quẩy Tâm Đức – một địa chỉ mua sắm đầy uy tín dành cho các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng và cả toàn quốc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quẩy, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại quẩy nhà làm tại Hà Nội, với những sản phẩm đa dạng từ quẩy giòn ăn kèm cháo, đến quẩy ăn phở, ăn bún, lẩu hay bánh canh.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu và sử dụng chỉ 100% dầu sạch chính hãng, bột mì dinh dưỡng nguồn gốc rõ ràng và hệ thống dây chuyền chế biến từ inox hiện đại để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu mua buôn hoặc lấy sỉ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0946247959 hoặc inbox qua trang Facebook https://www.facebook.com/quaytamduc. Chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian 24-36 giờ sau khi đặt hàng (số lượng từ 1000c), và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng từ Thứ 2 – Chủ Nhật từ 7:00 đến 21:00, với thời gian nghỉ trưa từ 12:00 đến 14:00.

Chúng tôi cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, và mong muốn được phục vụ bạn trong tương lai.

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *