Chào mừng bạn đến với Xưởng Quẩy Tâm Đức, một địa chỉ mua sắm đầy uy tín dành cho các doanh nghiệp tại thành phố Lào Cai và trên toàn quốc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quẩy, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại quẩy nhà làm, với những sản phẩm đa dạng từ quẩy giòn ăn kèm cháo, đến quẩy ăn phở, ăn bún, lẩu hay bánh canh.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, và chữ “TÂM” là trái tim của tất cả hoạt động sản xuất của chúng tôi. Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho khách hàng, chúng tôi sử dụng một hệ thống nguyên liệu và thiết bị sản xuất tối tân bao gồm 100% dầu sạch chính hãng, bột mì dinh dưỡng nguồn gốc rõ ràng và dây chuyền chế biến từ inox hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao để mang đến những chiếc quẩy ngon và an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Nếu quý khách có nhu cầu mua buôn hoặc lấy sỉ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0946247959 hoặc inbox qua trang Facebook https://www.facebook.com/quaytamduc. Chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian 24-36 giờ sau khi đặt hàng (số lượng từ 1000c), và sẵn sàng phục vụ hàng ngày từ Thứ 2 – Chủ Nhật từ 7:00 đến 21:00, với thời gian nghỉ trưa từ 12:00 đến 14:00.

Tại Xưởng Quẩy Tâm Đức, chúng tôi cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, và chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ bạn trong tương lai. Hãy để chúng tôi chứng tỏ với bạn về sự tinh tế trong nghệ thuật sản xuất quẩy và cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất đến từng chiếc quẩy.

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *